Bộ dao CS - Le Chef 005092

Mã sp: 0 đã mua
 
0 Điểm
((0%)) / 5 Sao
0 Bình chọn
Giá bán: 299.000VNĐ

Số lượng:

Nổi bật

Liên hệ Gọi để được tư vấn

Điểm nổi bật của bộ dao CS - Le Chef 005092:

- Cán dao thiết kế an toàn và thuận tiện: Lưỡi và cán dao đúc nguyên khối, được bọc nhựa ABS cao cấp và đóng đinh tán chắc chắn. Thiết kế tay cầm có độ lõm vừa phải để người dùng có thể cầm chắc tay và thực hiện các động tác làm bếp một cách thuận tiện và an toàn.

- Bộ sản phẩm tiện ích cho người nội trợ gồm:

  • Dao gọt vỏ dài 20cm, thiết kế phần lưỡi nhọn, dài 9cm, phần cán dài. Loại dao này phù hợp cho việc xử lý các loại thực phẩm nhỏ như gọt vỏ trái cây hay các loại rau củ mà không làm ảnh hưởng đến phần thịt quả bên trong; hoặc băm nhỏ hành, tỏi, cắt tỉa các loại thảo mộc và hành lá.
  • Dao đa năng có phần lưỡi dao dài 13cm, nhỏ gọn nên có thể mang theo khi dã ngoại. Bạn có thể dùng dao đa năng để cắt rau, trái cây hay thịt đều phù hợp.
  • Dao cắt bánh mì với phần lưỡi răng cưa dài 20cm dày và cứng. Dao có thể cắt một lớp vỏ cứng, dày trên ổ bánh mà không làm chúng bị rách hay nhăn nhúm. Ngoài ra, loại dao này còn dùng để cắt lát các loại củ quả như cà chua mà không làm cà chua bị nát hay chảy nước.
  • Dao cắt thịt với phần lưỡi dài 20cm, mũi nhọn, để bạn có thể cắt thớ thịt mịn và những lát thịt mỏng một cách dễ dàng.
  • Dao đầu bếp (hay còn gọi là dao kiểu Pháp) dài 33cm, trong đó phần lưỡi dao dài 20cm. Thiết kế bản dao lớn, mũi dao nhọn đem lại khả năng sử dụng linh hoạt cho dao đầu bếp. Bạn có thể sử dụng để gọt, bằm, cắt các loại rau củ và các loạt thịt cá khác nhau.
  • Thanh mài dao dài 30cm, giúp dao luôn bền, sắc và giữ được độ sáng bóng.

- Kèm đế cắm dao tiện dụng và sang trọng: Đế cắm dao bằng gỗ, thiết kế dành riêng cho bộ dao Le Chef CS 005092, các lỗ cắm dao vừa vặn với từng cây dao trong bộ sản phẩm nên có tác dụng bảo quản tốt hơn. Đế cắm dao thiết kế hiện đại và tinh tế, ngoài công dụng cất giữ dao còn là vật trang trí đẹp mắt cho căn bếp nhà bạn.

Thông tin về bộ dao CS - Le Chef 005092:

  • Chất liệu thép không rỉ và phần cán được bọc 2 lớp nhựa mềm mại.
  • Đế để dao: Gỗ ép.
  • Bộ sản phẩm 07 món.
  • Tiêu chuẩn: Đức.

Mách nhỏ về cách dùng thanh mài dao:

- Đầu tiên cắm thanh mài vuông góc với một mặt bàn thẳng rồi giữ con dao nghiêng một góc khoảng 20 độ. Sau đó, kéo dao dọc theo thân của thanh mài. Tiếp tục làm như vậy với mặt kia của con dao.

- Bạn phải rửa kỹ và lau khô dao trước khi sử dụng để chế biến thức ăn vì khi mài sẽ có những vụn kim loại nhỏ bám quanh con dao.

TOP TIM KIẾM

Hoa quả tươiĐồ sơ sinhGia dụngĐiện tửBàn ghếSữaQuần áo
Muahang365